Vì sao người thông minh thực sự không bao giờ thích xã giao, ít bạn Facebook, lười đi nhậu, thích ở nhà làm việc một mình

Chúng ta kiệt sức nhiều khi không phải vì công việc mà do "những cuộc xã giao vô bổ". Tết này, ai lâu năm không gặp đột nhiên lại "alo" thì chắc chắn chỉ để cho đủ quân số mà thôi. Lúc đó, hãy kiên quyết nói không, bởi vì người thông minh thực sự không bao giờ xã giao!

Trời sắp Tết, hay lòng mình đang Tết...

 Tết nguyên đán là Tết truyền thống của người Việt Nam, vào những ngày này người dân khắp mọi miền đất nước đều hướng về gia đình, tổ tiên, dù ở mỗi địa phương có những tập tục riêng trong việc tổ chức đón Tết, nhưng tất cả đều hướng về một cội nguồn chung và góp phần tạo nên một lễ truyền thống độc đáo của Việt Nam.

Cách làm món sườn xào chua ngọt cho bữa ăn cuối tuần

Sườn xào chua ngọt là món ăn yêu thích của rất nhiều gia đình bởi cái vị ngọt, vị mặn xen vị chua. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bà nội trợ lúng túng không biết làm sao chọn nguyên liệu, công thức như thế nào để có một món sườn xào chua ngọt thơm ngon hấp dẫn. Bài viết sau sẽ giúp các chị em làm món ăn ngon này cho gia đình vào dịp cuối tuần mà không tốn nhiều thời gian.

Cuộc đời là những chuỗi ngày chọn lựa!!!

Trong cuộc đời con người mỗi ngày trôi qua đều là sự lựa chọn. Hôm nay, bạn chọn ăn món gì? làm việc gì trước, việc gì sau? chọn mặc bộ quần áo nào...Hay những chọn lựa lớn hơn của cuộc đời như: chọn công việc, chọn người yêu, chọn bạn đời...Tôi thường nghe các bạn nói câu: Xinh đẹp, giỏi giang không bằng may mắn để chỉ người phụ nữ lấy được một người chồng tốt. Nhưng theo quan điểm riêng tôi, may mắn chỉ là một yếu tố nhỏ trong câu chuyện lấy chồng trên mà yếu tố quyết định ở đây chính là sự chọn lựa đúng đắn.

TẠI SAO “ALIBABA SẼ LÀ NỀN KINH TẾ SỐ 5 THẾ GIỚI”?

Riêng Jack Ma lại không nằm trong số đó, Jack Ma xuất phát từ giáo viên tiếng Anh, không biết phần mềm, không biết CNTT, không biết công nghệ, không biết tài chính. Thế mà Jack Ma lại là chủ của công ty về dịch vụ điện tử dùng CNTT làm nền tảng, có giá trị công ty lên đến 352 tỷ USD.

Việt Nam già trước khi giàu

Theo báo cáo của Liên hợp quốc, Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số bị già hóa nhanh nhất thế giới, quỹ thời gian còn lại là 18 năm mà thu nhập không tăng, năng suất không lên, nghĩa là chúng ta sẽ già mà vẫn chưa giàu

Năm mươi điều đáng yêu của Việt Nam

Việt Nam quê hương tôi là một chàng lãng tử đã trải qua bao biến động đắng cay và tàn nhẫn của thời thế và lựa chọn; nhưng cũng là một cô gái tuổi 13 vừa theo cha mẹ lên chùa Hương với bao hy vọng xa và mộng ước gần.

Tôi yêu đất nước tôi

“Đất nước tôi nằm phơi phới bên bờ biển xanh Ruộng đồng vun sóng ra Thái Bình… Bốn ngàn năm ròng rã buồn vui … Tiếng nước tôi! Tiếng mẹ sinh từ lúc nằm nôi Thoắt ngàn năm thành tiếng lòng tôi!”