Đăng ký địa chỉ doanh nghiệp của bạn lên Google maps

Khi bạn tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ nào đó trên Google, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy một số doanh nghiệp sẽ được hiển thị kèm với địa chỉ hoặc hơn nữa là cả bản đồ hướng dẫn. Với vai trò của người tìm kiếm, bán sẽ thấy các kết quả tìm kiếm này thực sự nổi bật hơn so với các kết quả khác, và bạn chỉ cần nhấn vào dòng địa chỉ này thì Google sẽ sử dụng Google maps đễ dẫn đường từ địa điểm bạn đang ngồi đến địa chỉ đó, rất là "lợi hại" đúng không?

Hết bán cá lại trông phản thịt, chú mèo nổi tiếng khắp chợ Hải Phòng lên trang nhất tạp chí nước ngoài

Chú mèo này tên Chó, thuộc sở hữu của cậu bạn Lê Quốc Phong và là một thanh niên 3 tuổi cường tráng đã có bạn gái và con rơi ngang dọc Việt Nam. Chó cũng được coi là linh vật của chợ Hải Phòng khi luôn nhận được sự yêu quý của các cô chú bán cá, bán thịt, bán rau và bán trứng...

Vì sao người thông minh thực sự không bao giờ thích xã giao, ít bạn Facebook, lười đi nhậu, thích ở nhà làm việc một mình

Chúng ta kiệt sức nhiều khi không phải vì công việc mà do "những cuộc xã giao vô bổ". Tết này, ai lâu năm không gặp đột nhiên lại "alo" thì chắc chắn chỉ để cho đủ quân số mà thôi. Lúc đó, hãy kiên quyết nói không, bởi vì người thông minh thực sự không bao giờ xã giao!

Kinh doanh gì "hốt bạc" trong dịp tết

Dịp cuối năm và những ngày giáp Tết luôn là cơ hội “hốt bạc” đối với những  người kinh doanh các mặt hàng da dụng phục vụ tết, khi nhu cầu mua sắm của người dùng tăng cao “đột biến” ở hầu hết các mặt hàng điện tử, gia dụng, thực phẩm, thời trang,….Cùng với sự phát triển của bán hàng online thì ai trong chúng ta cũng có thể kiếm tiền trong dịp cuối năm này.

Kinh nghiệm mua nhà thông minh nhất!

Ông cha ta có câu “An cư lập nghiệp” nhưng trong thời điểm hiện nay và tương lai nhà không chỉ là nơi an cư mà còn là mảnh đất màu mỡ cho những con người biết làm giàu. Vậy phải mua nhà như thế nào để tiền lại sinh ra tiền đó là thắc mắc của nhiều người. Bài viêt sau sẽ trả lời câu hỏi đó.

Cô bé Bống bán "chè bưởi" Tuyên Quang: Tự lập tài chính từ lớp 2, 10 tuổi đã sắm iPhone, laptop!

Những ngày thấp điểm, Bống bán được tầm 50 cốc chè bưởi do em tự nấu. Ngày đông khách như dịp lễ, em bán được 400 cốc. Mỗi cốc có giá 8.000 đồng. Cứ thế, Bống tự lập tài chính từ sớm, trong ví em lúc nào cũng có hơn 1 triệu đồng và có thể tự mua sắm cho mình.

Kinh doanh tranh dân gian ngày tết kiếm bạc triệu mỗi ngày

Tết Âm lịch đang đến gần, bên cạnh nhu cầu tiêu dùng tăng cao cho nhóm sản phẩm thực phẩm, đồ uống, hàng thời trang, mặt hàng trang trí gia đình ngày Tết cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Không chỉ mang lại không khí tươi mới trong những ngày xuân, những sản phẩm trang trí còn mang ý nghĩa may mắn, cầu chúc một năm mưa thuận gió hòa hoặc gia đình sung túc của gia chủ. Ngoài các sản phẩm trang trí hiện đại được tiêu thụ nhiều, trong vài năm trở lại đây, các sản phẩm dân gian đang trở lại với thị trường và nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng. Khi vừa an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà không mất đi tính dân tộc trong đó. Tiếp nối các bài viết trong chuỗi sản phẩm kinh doanh online tết cổ truyền, App7  xin chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm với các sản phẩm trang trí dân gian đặc biệt này.

19 ý tưởng kinh doanh " hot" trong năm 2018

Kinh doanh gì năm 2018 vốn ít dễ làm giàu? Nên kinh doanh gì ở nông thôn bây giờ dễ thu lợi nhuận? Trong bài viết này tôi gợi ý một số ý tưởng đang là xu hướng kinh doanh năm 2018, 2019 vốn nhỏ, thực tiễn, phù hợp cả với các bạn muốn kinh doanh ở quê, hay tại các thành phố lớn. Nếu chưa biết đầu tư gì buôn bán gì năm 2018 thì đây sẽ là những cách kiếm tiền có giá trị bền vững bạn có thể bắt đầu.