Appointment Scheduler

Phần mềm hỗ trợ nhúng đặt lịch hẹn dễ dàng vào trang web của bạn, quản lý lịch hẹn, lịch biểu, dịch vụ và nhân sự. Phần mềm được xây dựng dựa trên PHP của chúng tôi là một giải pháp phần mềm linh hoạt và hiệu quả cao phù hợp cho các công ty khác nhau trong lĩnh vực dịch vụ. Bạn có thể sư dụng Appointment Scheduler độc lập hoặc tích hợp với bất kỳ hệ thống nào mà bạn mong muốn.

Xem demo


Đặc tính nổi bật của phần mềm

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm lập kế hoạch trực tuyến đáng tin cậy giúp bạn sắp xếp lịch dịch vụ hiệu quả hơn, Phần mềm quản lý lịch hẹn có thể là giải pháp phù hợp với bạn! Cung cấp cho khách hàng của bạn một cách dễ dàng để đặt và thanh toán cho các dịch vụ mà bạn cung cấp.


Đặt lịch hẹn

Nhúng đặt lịch hẹn vào website của bạn. Khách hàng có thể đặt cuộc hẹn và thanh toán trực tuyến.

Mobile, Desktop, Tablet

Bộ đặt lịch hẹn online được thiết kế tương tích với mọi kích thước màn hình thiết bị, giúp khách hàng thao tác đơn giản.

10 mẫu giao diện đặt lịch hẹn

Tùy chọn 10 mẫu giao diện khách nhau, tương thích với mọi thiết bị di động.

Cập nhật lịch tự động

Cập nhật tự động giờ làm việc của nhân viên và khả năng đáp ứng dịch vụ của nhân viên trong khung giờ nhất định.

Báo cáo chi tiết

Bạn có thể nhận báo cáo chi tiết trong biểu đồ đồ họa đầy màu sắc giúp bạn theo dõi và hiểu dữ liệu dễ dàng

Module hóa đơn

Phần mềm của chúng tôi tự động tạo hóa đơn cho mỗi lần đặt trước. Chỉnh mẫu hóa đơn và thêm thuộc tính công ty của bạn.

Thông báo và xác nhận

Hệ thống back-end gửi thông báo đặt chỗ / thanh toán và nhắc nhở cho cả khách hàng và quản trị viên qua Email và SMS.

Tùy chỉnh mã nguồn PHP

Chúng tôi hỗ trợ phiên bản develop, bạn có thể sửa code, thuê lập trình viên chỉnh sửa hoặc nhờ chúng tôi hỗ trợ

Cài đặt dễ dàng lên website có sẵn

Phần mềm tích hợp với hệ thống website có sẵn của bạn đơn giản qua nhúng html

Công cụ đặt lịch hẹn trực tuyến vào bất kỳ trang web nào

Appointment Scheduler được thiết kế với nhiều tính năng giúp bạn thiết lịch hẹn và đặt lịch hẹn trước, chấp nhận thanh toán trực tuyến và tự động cập nhật lịch biểu của bạn trực tuyến.


Đặt lịch hẹn riêng

Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể chỉ định dịch vụ cho một hoặc nhiều nhân viên, do đó hãy để khách hàng của bạn đặt một cuộc hẹn riêng với một nhân viên mà họ lựa chọn. Xem video về cách quản lý tài khoản của nhân viên và giờ làm việc cá nhân bằng cách sử dụng Appointment Scheduler.


Quản lý lịch làm việc

Quản lý lịch hẹn và lịch hẹn riêng của bạn từ một quản trị viên tích hợp, nơi bạn có thể thêm và chỉnh sửa cuộc hẹn theo cách thủ công, quản lý giờ làm việc, hồ sơ nhân viên, chi tiết đăng nhập và lịch biểu cá nhân.


Đặt lịch hẹn từ bất kỳ thiết bị nào

Giao diện người lập lịch cuộc hẹn được xây dựng với thiết kế đáp ứng và thích nghi với mọi độ phân giải màn hình để mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu trên mọi thiết bị - PC, Mac, máy tính bảng và thiết bị di động.


Duyệt các dịch vụ hoặc chuyên gia

Khách hàng của bạn có thể xem xét các dịch vụ của bạn và các chuyên gia cung cấp cho họ. Nếu bạn muốn, bạn có thể tích hợp cả hai bố cục riêng biệt trên các trang khác nhau của trang web của bạn và do đó nâng cao trải nghiệm người dùng.


Nhận thông báo khi có cuộc hẹn mới

Tất cả quản trị viên và nhân viên đều có thể nhận được thông báo qua email mỗi lần cuộc hẹn được đặt và xác nhận. Email có thể được cá nhân hóa thông qua trang quản trị bằng cách sử dụng một bộ mã thông báo có sẵn.


Chỉnh sửa lời nhắc đặt chỗ của bạn

Gửi lời nhắc tự động cho cả khách hàng và quản trị viên qua email và SMS khi đặt phòng đang đến gần. Xem hướng dẫn bằng video và tìm hiểu cách cá nhân hóa các cảnh báo qua email của bạn với Trình lập lịch hẹn của PHP của chúng tôi.


Tự động hóa lập hóa đơn


Phần mềm lập kế hoạch trực tuyến tự động tạo hóa đơn cho mỗi lần đặt phòng được thực hiện. Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt hóa đơn của mình và tạo mẫu với chi tiết và yếu tố thương hiệu của công ty bạn.


Sao lưu cơ sở dữ liệu của bạn


Ngăn chặn mọi mất thông tin bằng cách thường xuyên thực hiện sao lưu cơ sở dữ liệu và tệp của bạn. Đăng nhập với tư cách quản trị viên vào tập lệnh cuộc hẹn và thực hiện sao lưu bằng một lần nhấp chuột duy nhất.


Nhận báo cáo chi tiết


Sử dụng phần mềm lập lịch hẹn, bạn có thể tạo báo cáo với các dịch vụ, nhân viên, xác nhận và hủy cuộc hẹn thường xuyên nhất trong một phạm vi ngày cụ thể. Báo cáo được hiển thị trong biểu đồ đồ họa đầy màu sắc giúp bạn dễ dàng theo dõi và phân tích dữ liệu.


Dịch Trình lên lịch cuộc hẹn

Sử dụng mô-đun Ngôn ngữ được cài sẵn để thay đổi hoặc dịch tất cả các tin nhắn văn bản và hệ thống và kích hoạt nhiều ngôn ngữ front-end hơn. Khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ trên trang web của bạn.


Xử lý thanh toán ngoại tuyến và trực tuyến

PayPal và Authorize.Net được tích hợp với Trình hẹn lập lịch để tự động hóa quy trình đặt phòng và tạo điều kiện cho việc gửi tiền và thanh toán cuối cùng. Sử dụng hộp kiểm đơn giản để bật thanh toán trực tuyến, thu thập chi tiết CC hoặc thông tin tài khoản ngân hàng cho chuyển khoản ngân hàng. Bạn cần sử dụng các cổng thanh toán khác?


Tùy chỉnh biểu mẫu thanh toán dịch vụ

Sử dụng các menu thả xuống đơn giản để chỉnh sửa biểu mẫu đặt trước bằng cách đổi tên các trường và đặt chúng là bắt buộc hoặc tùy chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo trường Captcha bắt buộc để bảo vệ bản thân khỏi spam.


Tạo điều khoản đặt phòng của riêng bạn

Thêm các điều khoản đặt chỗ của riêng bạn vào bộ lập lịch trực tuyến. Việc xác thực JavaScript được thực hiện trên đầu vào của người dùng trước khi gửi dữ liệu đến cơ sở dữ liệu, vì vậy khách hàng phải đọc và chấp nhận Điều khoản & Điều kiện của bạn trước khi thực hiện cuộc hẹn.


Tập lệnh cuộc hẹn thân thiện với SEO

JavaScript được sử dụng trên giao diện người dùng để tăng tốc độ tải và tự động cập nhật tập lệnh cuộc hẹn mà không cần tải lại toàn bộ trang web. Mô-đun SEO tích hợp sẽ giúp bạn tối ưu hóa tốt hơn tập lệnh.


Tương thích WordPress & Joomla

Bộ lập lịch cuộc hẹn có thể dễ dàng cài đặt trên WordPress, Joomla và các trang web dựa trên CMS khác. Khi tập lệnh được cài đặt trên máy chủ của bạn, bạn có thể nhúng giao diện người dùng bằng cách sao chép và dán đoạn mã ngắn. Tìm hiểu cách cài đặt tập lệnh.

demo
Hỏi đáp
Hướng dẫn sử dụng phần mềm
Bảng giá phần mềm
Liên hệ chúng tôi